Hỗ trợ trực tuyến
Chat CSKH
Đặt hàng trực tiếp 0961664388
Sản phẩm mới
Liên kết website
Thống kê
 Đang trực tuyến :  1
 Hôm Nay:  1
 Hôm Qua:  1
 Tuần trước:  1
 Tháng trước:  1
 Tổng truy cập:  2
Hướng dẫn thanh toán [ Thứ bảy, 05-11-2016 | 06:17:34 ]
 
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG - THANH TOÁN TẠI CONDEVANG.COM
Website: http://condevang.com
Mail: condevang.com@gmail.com
Tel :  0961 664 388
 
I/ PHƯƠNG THỨC NHẬN HÀNG
 
-Nhân viên bưu điện, nhân viên chuyển phát gửi hàng tới tận nơi và thu tiền.
 
-Nhận hàng và nộp tiền tại bưu điện,bưu cục địa phương gần nhất, nơi quý khách sinh sống.
 
-Gửi xe ôtô khách, trường hợp này quý khách hãy thanh toán trước 100% tiền hàng cho shop, vì gửi xe khách họ không thu tiền hộ, mong quý khách thông cảm.
 
II/ TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN
 
Shop chủ trương miễn phí hoặc giảm thiểu tối đa tiền phí vận chuyển cho quý khách, nên các quý khách hàng dù xa hay gần cũng đừng ngần ngại liên hệ để giải đáp thắc mắc và đặt hàng của shop.
 
Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 500.000 trở lên, đối với các đơn hàng nhỏ hơn 500.000, shop sẽ đồng thanh toán từ 30-70% tiền phí vận chuyển tùy thuộc độ xa gần và giá trị hàng hóa của quý khách.
 
III/ BẢO MẬT THÔNG TIN
 
Để đảm bảo sự kín đáo, tế nhị, bí mật cho khách hàng, shop cam kết:
 
- Hàng gửi không ghi tên shop, chỉ ghi tên cá nhân và số điện thoại (khác số điện thoại trên shop) của người gửi.
 
- Hàng được bọc gói chắc chắn và kín đáo như một gói quà, hoặc quý khách có thêm yêu cầu gói hàng đặc biệt nào xin cứ yêu cầu.
 
- Nhân viên giao hàng, nhân viên bưu điện sẽ liên lạc với quý khách trước khi tới nơi giao hàng, hàng tuyệt đối sẽ không được giao cho người nhà hay ai khác ngoài quý khách, trừ trường hợp quý khách đồng ý ủy quyền nhận hàng cho người khác khi quý khách không có nhà.
 
- Khi nhận hàng nhân viên bưu điện chỉ biết rằng quý khách nhận 1 gói bưu phẩm chứ không biết bên trong có gì. Trường hợp nếu hàng có dấu hiệu bóc, mở, quý khách có quyền không nhận hàng và khiếu kiện lại bưu điện theo đúng luật bưu chính viễn thông Việt Nam.
 
- Nếu quý khách không muốn nhận hàng tại nhà, quý khách có thể lựa chọn phương thức nhận hàng tại bưu điện gần nhất nơi quý khách đang sinh sống: trong trường hợp này quý khách chỉ cần cung cấp cho shop số CMND , hoặc số bằng lái , và bưu điện nhận. Khi có hàng bưu điện sẽ liên lạc hoặc quý khách tự ra lấy. Ví dụ : Nguyễn Văn An , Số CMND 175968555, Nhận tại Bưu điện Xã An Tràng- Quỳnh Phụ - Thái Bình.
 
IV. HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG
 
Nhắn tin, gọi điện trực tiếp tới sđt 0961664388 để đặt hàng và hướng dẫn thanh toán.

condevang.com

Điện thoại: 0961664388

Email: condevang.com@gmail.com

Thiết Kế Website by Nam Việt Media