Hỗ trợ trực tuyến
Chat CSKH
Đặt hàng trực tiếp 0961664388
Sản phẩm mới
Liên kết website
Thống kê
 Đang trực tuyến :  1
 Hôm Nay:  1
 Hôm Qua:  1
 Tuần trước:  1
 Tháng trước:  1
 Tổng truy cập:  2
Giới thiệu

Quan hệ tình dục là một loại hình văn hóa, ngoài giá trị tinh thần, cao hơn nữa là giá trị thể chất, chúng ta nên thay đổi khái niệm, từ bỏ ách nô lệ của tư tưởng, bằng cách sử dụng sức mạnh của khoa học và công nghệ, tạo cho mình và người tình nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn bây giờ, khiến đời sống tình dục phong phú, thú vị hơn hẳn. Hãy thử, để không lãng phí cuộc đời này !

Để bảo vệ sự riêng tư của bạn, chúng tôi cam kết gửi sản phẩm của bạn trong điều kiện bí mật, từ đóng gói đến vận chuyển, làm hài lòng dù bạn có là khách hàng khó tính nhất.

 

Condevang.com là shop online chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các loại bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi người lớn (sextoy) và các sản phẩm hỗ trợ tình dục khác trên toàn quốc.

 

Các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn và các sản phẩm hỗ trợ tình dục đều được NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG và có dán TEM BẢO ĐẢM của Bộ Y Tế, quý khách có thể tìm hiểu tham khảo trước khi quyết định mua hàng.

 

Condevang.com hoạt động trên phương châm "Uy tín là tồn tại". Khách nhận hàng mới trả tiền. Các sản phẩm của shop đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước, sử dụng các sản phẩm chất lượng, chính hãng vì quyền lợi lâu dài của khách hàng và vì bản thân shop. Mọi chi tiết không đúng như mô tả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,... khách hoàn toàn có quyền trả lại sản phẩm và được hoàn tiền 100% theo đúng cam kết của shop.

 

Condevang.com sẽ vận chuyển nhanh nhất, kín đáo nhất và miễn phí hoặc hỗ trợ tối đa phí vận chuyển cho khách hàng tùy từng khu vực và số lượng hàng mua. Chi tiết mua hàng quý khách xem tại Hướng dẫn thanh toán

 

Đối với khách hàng có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn, hoặc mua sỉ, bán buôn, Quý khách xem chi tiết tại Bán buôn

 

Quý khách có các thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách.

 

Trân trọng!

 

 

 

 condevang.com

Điện thoại: 0961664388

Email: condevang.com@gmail.com

Thiết Kế Website by Nam Việt Media